Connect with us

ดูดวง

3 วันเกิดดวงพุ่งจะได้ “บ้าน รถ เงินสด”หลังจากลำบากมานาน

วันเสาร์

สำหรับผู้ที่เกิดในวันเสาร์ ขอบอกตามตรงเลยว่าในช่วง หลายปีที่ผ่านมานั้นชีวิตของคุณนั้นมันเหนื่อยกับการหาเงินหนักมากๆ มีความรู้สึกท้อแท้ผิดหวังมากนับครั้งไม่ถ้วน ทำอะไรแล้วไม่ได้ผลไม่ได้ดั่งใจเลย ดวงตกตลอด 10 ปีเต็มในเรื่องของการเงิน เรียกได้ว่าเป็นช่วงเคราะห์กรรมของคุณ เป็นกรรมเก่า แต่คุณไม่ต้องห่วงอีกต่อไป หลังจากนี้เป็นต้นไป ชีวิตจะเริ่มดีขึ้นแบบเห็นได้ชัด สิ่งใดๆที่คุณทำพลาดมาขอให้กับตัวเปลี่ยนแปลงตัวเอง แล้วกรรมเก่าจะไม่กลับมายืนคุณอีกต่อไป ขอให้เชื่อ เพราะสิ่งใดที่คุณกำลังทำอยู่ในคุณงามความดี จะปรากฏคุณได้พบในช่วงของปีนี้ และแน่นอนว่า ในช่วงของไม่เกินกลางปีนี้โชคชะตาของคุณมีเกณฑ์ได้ถูกสลากรางวัลใหญ่ โชคชะตาของคนที่เกิดในวันเสาร์ดีมากแล้ว อย่าลืมที่จะเก็บโชคเรานี้เอาไว้ติดตัว แล้วจะได้พบกับสิ่งที่ตามหาอย่างแน่นอน

วันอังคาร

ต้องขอบอกก่อนเลยว่าคนที่เกิดในวันอังคาร ช่วงนี้มีกรรมในเรื่องของการเงินเป็นหลัก มีกรรมมาตั้งแต่อดีตชาติ ทำอะไรมักจะไม่ค่อยประสบความสำเร็จสักเท่าไหร่ ทำอะไรก็รู้สึกว่าไม่เต็มร้อย ในช่วงหลายปีที่ผ่านมานั้น ลำบากยากเย็นเหลือเกิน หยิบจับอะไรก็ไม่ประสบความสำเร็จ แต่หลังผ่าในช่วงของรอบกลางเดือนนี้เป็นต้นไป ทุกสิ่งทุกอย่างที่กำลังตามหา มีโอกาสได้พบเจอและได้เป็นเจ้าเข้าเจ้าของ อีกทั้งในเรื่องของการเงินจะได้เกิดขึ้นอย่างแน่นอน สิ่งที่คุณอยากให้มันเกิดมันก็จะเกิด โชคชะตาจะนำพาให้คนนั้นมีโชคลาภขนานแท้ อีกครั้งในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะได้บ้านสมใจอยาก โชคชะตาของคุณดีแล้ว อย่าลืมที่จะเก็บโชคของคุณไว้ แล้วจะพบคุณงามความดีที่อยากพบอยากเจอในทุกๆวัน สาธุเป็นบุญ

วันจันทร์

สำหรับท่านที่เกิดในวันจันทร์ แม้ว่าในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ตัวคุณเองนั้นจะเจอกับปัญหามากมายก็ตาม ทำเยอะได้น้อย ทำมากไม่ได้อะไร คุณเป็นแบบนี้มานาน รู้สึกเหนื่อยและท้อแท้ผิดหวังกับทุกสิ่งทุกอย่าง อีกครั้งในช่วงที่ผ่านมานั้น ยังเจอความรักที่แย่ๆอีกต่างหาก แต่เชื่อเถอะว่าหลังผ่านพ้นในช่วงของกลางปีนี้เป็นต้นไป อีกไม่กี่วันก็พ้นกลางปีแล้ว โชคชะตาของคุณมีเกณฑ์ถูกสลากรางวัลใหญ่ มีโอกาสได้ปลดหนี้สิน จะมีความสุขความเจริญรุ่งเรืองมากยิ่งขึ้น และขอบอกไว้ก่อนเลยว่า ไม่เกินเดือนพฤศจิกายนนี้ จะต้องพบเจอเนื้อคู่ที่ดี จะต้องพบเจอคู่ที่ใช่ จะเข้ามาเวียนมาบรรจบ นำพาให้ตัวคุณและคู่ของคุณนั้นมีแต่ความดีความงามในชีวิต ขอให้โชคดีมีชัยตลอดอายุของคุณ เก็บดวงของคุณเอาไว้ในวันนี้ พรุ่งนี้ขอให้ชีวิตดีขึ้นทันตาเห็น

Chearb.news

More in ดูดวง