Connect with us

สาระน่ารู้

ม ะนาวโซดา เก็บไว้ทำได้ 3 สูตรล ดตัวหนา เเขนใหญ่ ต้นขาใหญ่ ผิวขาว ผิ วเนี ย น

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เรานำมาเสนอให้กับสาวๆหลายๆคนที่อยากลดน้ำหนักด้วยสูตรง่ายๆที่สาวๆสามารถนำไปใช้ได้ในชีวิตประจำวันกันได้เลยค่ะ และวันนี้เราจะมานำเสนอสูตรมะนาวโซดา ค่ะ ที่จะช่วยในเรื่องของสุขภาพผิวพรรณภายนอก และภายในให้มีความแข็งแรงระบบการทำงานต่างๆในร่างกายก็จะดีขึ้นค่ะ เมื่อนำโซดาและมะนาวมาผสมเข้าคู่กันแล้วจะทำให้ผิวของคุณดี สุขภาพดี แข็งแรง โดยสูตรนี้เหมาะสำหรับคนที่มีอายุ 25 ปีขึ้นไปนะคะบอกเลยว่าทำแล้วจะรู้สึกว่าอ่อนเยาว์ลงถึง 10 ปีเลยทีเดียวนะคะ

1 สูตรน้ำมะนาวลดหน้าท้อง สูตรที่ 1 ลดพุง ต้นขา และต้นแขนสำหรับใครที่กำลังมองหาวิธีที่จะทำให้ต้นขาต้นแขนของคุณดูเล็กลงจะต้องเตรียมน้ำมะนาว 1 ลูก น้ำโซดา 1 ขวด แล้วก็นำส่วนผสมทั้งสองอย่างนี้นำมาผสมเข้าด้วยกัน ด้วยฤทธิ์ของโซดานั้นเมื่อเราดื่มในทุกเช้าโซดาจะช่วยกระตุ้นระบบการขับถ่ายได้ในระดับหนึ่ง ช่วยในเรื่องของลำใส้บีบตัว สิ่งที่สะสมอยู่ภายในก็จะถูกดันออกมาพร้อมกับการขับถ่ายนั้นเอง

มะนาว ช่วยให้ระบบย่อยอาหารของคุณทำงานได้ดียิ่งขึ้นจะเห็นว่าหลายคนมักจะเลือกดื่มน้ำมะนาวอุ่นๆก่อนนอน เพื่อที่จะทำให้ระบบขับถ่ายในตอนเช้าดีเช่นเดียวกันค่ะ การดื่มสูตรนี้ในช่วงเวลาเช้าก็สามารถใช้ได้เช่นเดียวกันเพราะว่ามันหนาวจะช่วยผลาญไขมันส่วนเกิน ที่เกาะตามผนังต่างๆในระบบร่างกายของเรานอกจากนี้น้ำมะนาวโซดายังช่วยให้ร่างกายของเราดูดซึมแคลเซียมไปเก็บไว้ในเซลล์ไขมันได้ในปริมาณที่เพียงพออีกด้วยค่ะ

2 สูตรมะนาวลดหุ่นหนา สูตรที่ 2 น้ำมะนาว น้ำผึ้ง ช่วยให้ร่างเล็กลง แก้พุงยื่นสำหรับสูตรนี้เหมาะมากกับคนที่มีหุ่นที่ตัวใหญ่ ตัวหนา รู้สึกว่าร่างกายของตัวเองไม่ค่อยสมส่วนใส่เสื้อผ้าก็ไม่สวย แนะนำว่าให้ใช้สูตรนี้เลยนะคะ แค่คุณเตรียมน้ำมะนาว 1 ผล

นำไปผสมกับน้ำผึ้ง 1 ช้อนชา แล้วก็น้ำอุ่น 1 แก้ว นำส่วนผสมของทั้ง 3 อย่างนี้มาผสมเข้าด้วยกันแล้วดื่มก่อนนอนประมาณ 1 ชั่วโมงค่ะ วิธีนี้จะช่วยให้คุณรู้สึกว่านอนหลับสบายนอนหลับหรือได้เต็มอิ่ม มะนาวช่วยผลาญไขมัน ทำให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น

พอตื่นเช้ามาจะรู้สึกว่าต้องการที่จะเข้าห้องน้ำทันที ทำแบบนี้เป็นประจำ 7 วันติดต่อกันผิวของคุณจะดีขึ้นและขาวขึ้น อีกทั้งยังทำให้น้ำหนักตัวของคุณลดลงโดยที่คุณไม่ทันได้ทันคิดด้วยซ้ำไปแล้วจะทำยังไงให้ผิวผ่องใส วิธีการง่ายมากๆ แค่คุณมีระเบียบวินัยในการทำก็คือให้คุณนำน้ำมะนาวมาผสมกับน้ำผึ้ง และนมสด และดินสอพองนำส่วนผสมทั้งหมดนี้ผสมเข้าด้วยกันแล้วทำการพอกหน้าทิ้งไว้ประมาณ 15 นาทีล้างออกด้วยน้ำสะอาด เช็ดหน้าให้แห้ง บำรุงผิวหน้าด้วยครีม 7 วันติดต่อกันรับรองเห็นผลที่ดี

3 สูตรหุ่นดี ผิวขาวใส ด้วยน้ำตาลทรายแดง

จริงๆแล้วดิฉันทำสูตรนี้เป็นประจำค่ะ ส่วนใหญ่มักจะทำในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ในช่วงวันศุกร์และวันเสาร์ตื่นเช้ามาก็ทำได้เลยค่ะ มีเวลาว่างก็ทำ โดยสูตรนี้จะทำให้ผิวของคุณดีขึ้นรูปร่างของคุณก็จะดีขึ้น ใส่เสื้อผ้าอะไรก็ดูดีไปหมดค่ะวิธีการทำให้ผิวของคุณดีขึ้นก็คือ คุณจะต้องใช้น้ำตาลทรายแดง ผสมกับน้ำมะนาว 1 ลูกและมะขามเปียก ให้นำส่วนผสมของทั้ง 3 อย่างนี้นำมาผสมเข้าด้วยกัน แล้วใช้ใยบวบ

นำมาชุบแล้วขัดให้ทั่วตัว จะทำให้ผิวของคุณดีขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อจริงๆค่ะ เชื่อดิฉันนะคะว่ามันดีจริงๆสำหรับสูตรดีท็อกที่จะช่วยให้ผิวของคุณมีความใส ทำให้คุณหุ่นดี นั่นก็คือ เราจะใช้นมสด 1 แก้วผสมกับน้ำมะนาว 1 ลูก นำมาผสมกัน หลังจากนั้นนำเม็ดแมงลักไปแช่น้ำอุ่น 15 นาที ให้พองตัว

แล้วก็นำมาผสมกันอีกครั้งหนึ่ง ดื่มในเวลาตอนเช้า ก่อนอาหาร จะช่วยคุณรู้สึกอิ่มเร็วและผ่านไป 15 นาทีจะทำให้คุณรู้สึกต้องการที่จะเข้าห้องน้ำโดยด่วนสูตรนี้ควรทำในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นะคะ เพราะว่าการขับถ่ายของแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะบอกเลยผอมแน่ ทำ 2 อาทิตย์ อาทิตย์ละ 2 วัน น้ำหนักลงไป 4 กิโลกรัมค่ะพอจะเข้าใจวิธีการที่จะทำให้ผิวของคุณดีขึ้น หุ่นของคุณดีขึ้นแล้วหรือยังคะถ้ารู้แล้วแบบนี้อย่าลืมที่จะเก็บข้อมูลดีๆดิฉันเขียนมาให้เพื่อนๆได้ลองทำนะคะดิฉันจะได้มีกำลังใจในการเขียนงานต่อไปค่ะ

ที่มา Postsod

Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

More in สาระน่ารู้