Connect with us

ดูดวง

ร าศีทั้ง5 รั ศมีเจ้าสัวจับจ้อง มีเ กณฑ์ร วย

ราศีสิงห์ (เกิດระหว่างวันที่ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

4 ปีที่ล่วงเลยไป คิดว่าการค้าขาย แนวทางการทำมาหากิน๑วงจะไม่ขึ้นเลยนะ ทำอะไรไปก็จม ก็เจ้งไม่เป็นท่า ไม่เป็นชิ้นเป็นอันสักเท่าไหร่ แต่ว่าอย่าห่วงเลย ในปีนี้ รวมทั้งปีต่อไป ผู้ที่กำเนิดราศีสิงห์

นั้น นับได้ว่ารับบทเรียนราคาแสนแพงไปมากพอแล้ว ตั้งแต่นี้ไป หลายต่อหลายอย่างจะดียิ่งขึ้นเป็นทวีคูณ แนวทางการทำมาหากินจะรุ่งโรจน์ แม้มองหาวิถีทางทำกิน คุณจะเจอแหล่งทำเงินนั้น ได้อย่างดีเยี่ยมและก็คุณก็สามารถเข้ากับมันได้ดีเป็นอย่างยิ่ง ในที่สุดแล้วจะงอกงามพอมีพอกินตลอดช่วงชีวิต อ่ า นแล้วดี แ ช ร์เก็บไว้ขอให้คำพย ากรณ์นี้เป็นผล สาธุขอให้เป็นจริง

ราศีมังกร (เกิດระหว่างวันที่ 14 ม.ค. – 12 ก.พ.)
เป็นที่แน่ว่า ราศีมังกรนี้นั้น ตลอดช่วงชีวิตก่อนหน้านี้สุข ร่ำຣวຢใช้ แม้กระนั้นมาอ่อนล้า รู้สึกหลายสิ่งหลายอย่างหายไป ทรัพย์สินน้อยเกินไป เงินทองไม่พอใช้ตลอด 3-4 ปีที่ผ่านมา คุณเหน็ดเหนื่อย

เป็นอย่างยิ่ง สารภาพเลยว่าคุณเป็นผู้ที่ทรหดอดทนอย่างที่สุด แม้กระนั้นหลังจากวันนี้ที่คุณได้อ่ า นต่อแต่นี้ไปทั้งชีวิต ชีิวิตจะกลับมาเป็นคุณอีกรอบ ผู้ที่เคยมีทุกสิ่งทุกอย่าง มีเงิน มีทองคำใช้ มีหนี้บ้าง แต่ก็จะหมดในเร็วนี้ล่ะ สุดท้ายขอให้หมั่นทำบุญสุนทาน สร้างผลบุญกุศลให้มากมายย ามแก่เฒ่าจะได้ใช้ผลบุญนั้น อ่ า นแล้วดี แ ช ร์เก็บไว้ขอให้คำพย ากรณ์นี้เป็นผล สาธุขอให้เป็นจริง

ราศีพฤษภ (เกิດระหว่างวันที่ 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

เป็นราศีที่เมื่อยล้านะ กว่าจะได้อะไรมาสักอย่าง 5-6 ปีที่ผ่านมานั้น คุณแสนอิดโรย แสนอดทนเป็นอันมาก ไม่ว่าจะเ รื่ อ งทรัพย์สิน การใช้จ่าย คุณนั้นเป็นคนที่หาอยู่ฝ่ายเดียวเป็นส่วนมาก ซึ่ง

อ่อนเพลียเป็นอย่างมาก แต่ไม่เป็นไรในปีนี้ อย า กขอบอกดัง เลยว่า ๑วงเปลี่ยนแปลงกระทันหัน บุญบารมีเปลี่ยนแปลงตาม จากคนเคยลำบากมาก จะค่อย เริ่มลดลงอย่างชัดเจน งานการได้ผล การคลังอู้ฟู่ ได้โอกาสได้ซื้อบ้าน หรือของใหญ่ เป็นชิ้นเป็นอัน อ่ า นแล้วดี แ ช ร์เก็บไว้ขอให้คำพย ากรณ์นี้เป็นผล สาธุขอให้เป็นจริง

ราศีมีน (เกิດระหว่างวันที่ 14 มี.ค. – 12 เม.ย.)
แล้วก็มาถึงราศีในที่สุด กล่าวได้ว่าเป็น ของ 12 ราศีอย่างยิ่งจริง ในเ รื่ อ งเงินทองคำ เป็นราศีเดียวที่บรรลุความสำเร็จในเ รื่ อ งที่เกี่ยวข้องกับการบริหารเงิน จากเดิมที่เป็นคนคิดไม่เก่ง เก็บเงินไม่อยู่

บริหารเงินไม่เป็น จากที่ได้รับบทเรียนแสนแพงมานั้น คุณเริ่มสลับตัวเองในทันทีทำให้มีการเกิດผลอันเสร็จ เริ่มทำรายรับรายจ่าย นับจากนี้ ผู้คนจะจ้องคุณ ทั้งยังในทางที่ดีรวมทั้งในทางที่ไม่ดี ขอโปรดs ะวั งให้มากมาย ข้างหลัง มีนาคม 2563 จนกระทั่งปี 64 65 ชีวิตจะอู้ฟู่มากมาย เป็นยุครุ่งโรจน์ของชีวิตเลย อ่ า นแล้วดี แ ช ร์เก็บไว้ขอให้คำพย ากรณ์นี้เป็นผล สาธุขอให้เป็นจริง

ราศีกุมภ์ (เกิດระหว่างวันที่ 13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

เป็นราศีกุมภ์ที่เก่ง คุณเป็นคนขยัน ฉลาดเฉลียว กล่าวได้ว่าคนไหนอยู่ด้วยก็รู้สึกอุ่นใจ เนื่องจากว่าเป็นที่พึ่งพิงพาได้อย่างดีเยี่ยม ในตอน 3 ปีที่ผ่านมา การคลังของคุณมีความรู้สึกว่าจะอ่อนค่ามากมาย มีเท่าไรก็ใช้หมด ไม่เคยรู้พอเพียง ติดหนี้ จากการไม่ระแวดs ะวั งการใช้จ่าย แต่มั่นใจว่าหลังจากนี้ต่อไป ๑วงคุณในปีนี้ดีเยี่ยม เป็นอันดับที่ 3 เลยนะ ในด้านการเงิน คุณจะได้รับค่าแรงงานที่สมเหตุสม

ผล ไม่มีการฉ้อโกงอย่างไม่ต้องสงสัย ถ้าเกิດทำถูก งานการดีเป็นอย่างยิ่งถึงปลายปีนี้ ปีถัดไปมีเกณฑ์ย้ายงาน ขยับขย ายไปในที่ ดีมากกว่า จะเจอรักจริงในตอนปลายปี อ่ า นแล้วดี แ ช ร์เก็บไว้ขอให้คำพย ากรณ์นี้เป็นผลสาธุขอให้เป็นจริง

เรียบเรียง viekmai.com

Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

More in ดูดวง